Model Nguồn Điện Công Suất Cao (HIGH POWER)

Model Ắc Quy “HIGH RATE LONG LIFE POWER” được thiết kế với những ưu điểm vượt trội để đáp ứng nhiều ứng dụng đồng thời.

NGUỒN ĐIỆN CÔNG SUẤT CAO (High Power) Dành cho hệ thống viễn thông và UPS. Dòng sản phẩm này có tốc độ xả và tuổi thọ cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Thường được sử dụng cho các thiết bị đòi hỏi nguồn điện liên tục, các thiết bị viễn thông hoặc các thiết bị đầu ra có dòng điện ngắn mạch.

NGUỒN DỰ TRỮ CÓ TUỔI THỌ RẤT CAO (Long Life Power) Dành cho các hệ thống lưu trữ điện với yêu cầu cao về an toàn và bền đẹp, như Trung tâm Dữ liệu, Hệ thống lưu trữ điện công suất lớn (UPS System: Data center & Facility 3Phases), Viễn thông (Telecommunication), Điện lực (Electricity)…

NGUỒN ĐIỆN DÙNG ĐỂ DỰ PHÒNG (Backup Power) Sử dụng cho UPS, hệ thống chống trộm, hệ thống báo cháy. Khi mạng điện bên ngoài sập, hệ thống UPS sẽ sử dụng điện dự trữ từ pin ắc quy, ngăn chặn việc mất kiểm soát đối với thiết bị hoặc cung cấp nguồn điện dự phòng cho hệ thống chiếu sáng và hệ thống báo cháy.

NGUỒN ĐIỆN DÙNG CHO NĂNG LƯỢNG XANH (Green Power) Sử dụng cho năng lượng tái tạo như điện mặt trời, điện gió, với chu kỳ sâu (deep cycle). Hệ thống pin ắc quy này được thiết kế để lưu trữ điện năng từ các nguồn tái tạo. Khi cần sử dụng, điện năng từ pin ắc quy sẽ cung cấp cho thiết bị. Đồng thời, pin ắc quy có khả năng tự động nạp bổ sung sau khi sử dụng sâu, tối ưu hóa khả năng sử dụng trong thời gian dài.

NGUỒN NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO “Cyclic Power,” được sử dụng đa dạng cho nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt, thiết bị và máy móc không có động cơ đốt trong yêu cầu sử dụng một nguồn điện bên ngoài để lưu trữ điện vào pin thứ cấp. Trong quá trình hoạt động, năng lượng của thiết bị hoàn toàn dựa vào pin cung cấp. Do đó, hiệu suất của nó chủ yếu phụ thuộc vào công suất định mức của pin (cao hoặc thấp) và tuổi thọ pin (dài hoặc ngắn).