Bộ lưu trữ điện cho bệnh viện

Bộ lưu trữ điện cho bệnh viện

Lắp đặt bộ lưu điện cho bệnh viện là việc làm cần thiết

– Y học ngày càng phát triển, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng cao nhưng thật bất tiện nếu như nguồn điện không ổn định hoặc bị ngắt đột ngột sẽ ảnh hưởng lớn đến các thiết bị y tế làm giảm chất lượng phục vụ và có thể xảy ra những sự cố đáng tiếc cho người bệnh, vì vậy bộ lưu điện UPS Ares ra đời để đáp ứng nhu cầu cấp thiết đóm, đây là giải pháp tốt nhất được lựa chọn để khắc phục những tình trạng trên. Nhờ tính năng cung cấp nguồn điện an toàn, lâu dài ngay cả khi có sự cố mất điện bất ngờ xảy ra, UPS Ares Online giúp bảo vệ được các thiết bị điện cho bệnh viện đồng thời cung cấp nguồn điện đầy đủ cho quá trình khám chữa bệnh không bị gián đoạn trong bất cứ trường hợp khẩn cấp nào.

– Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu và phát triển những dòng UPS chất lượng cao, sản phẩm bộ lưu điện UPS Ares đã giành được nhiều chứng nhận chất lượng quốc tế đảm bảo cung cấp những sản phẩm UPS đạt chuẩn Châu Âu, sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng đẹp, đa dạng, đa công suất nhằm đảm bảo độ tin cậy cho nguồn điện.

UPS Online là thiết bị quan trọng và cần thiết cho bệnh viện, phòng khám, cụ thể:

– Các thiết bị y tế đắt tiền như: Máy xét nghiệm, máy Siêu âm, máy cộng hưởng từ, các thiết bị quan trọng trong phòng mổ, đây là những thiết bị nhảy cảm về nguồn điện nên đòi hỏi nguồn điện cung cấp phải đảm bảo an toàn.

– Các phòng mổ, phòng cấp cứu, phòng tiếp đón bệnh nhân…đòi hỏi dòng điện phải được cung cấp liên tục.

– Hệ thống dữ liệu của bệnh viện, camera an ninh, hệ thống báo cháy, server, máy tính đều là những thiết bị quan trọng cần được cung cấp nguồn điện liên tục.

– UPS Online rất đa dạng về công suất nên mỗi thiết bị, phòng khám trong bênh viện có thể lựa chọn UPS với công suất phù hợp nhu cầu.

Như vậy có thể thấy việc lắp đặt bộ lưu điện cho bệnh viện có vai trò hết sức quan trọng, nó giúp duy trì nguồn điện liên tục, góp phần quan trọng vào việc chẩn đoán cứu chữa người bệnh của các y bác sĩ. Hãy sử dụng UPS Online chính hãng, chất lượng cao cho những thiết bị điện tử nhạy cảm, quan trọng.

Chia sẻ