Bộ lưu điện viễn thông

Bộ lưu điện viễn thông

BỘ LƯU ĐIỆN CHO CÁC THIẾT BỊ VIỄN THÔNG

  • Sử dụng Telecom UPS/Inverter cho các thiết bị mạng, các trạm viễn thông giúp đảm bảo cho mọi hoạt động diễn ra liên tục, giải quyết nỗi lo về sự cố điện. đáp ứng được những yêu cầu trong hệ thống cáp viễn thông: độ tin cậy, độ ổn định, hiệu suất cao, tính gọn nhẹ.

Độ tin cậy:

  • Thông tin phải truyền tải liên tục, thông tin truyền tải cần phải thông suốt, chính vì vậy ngoài việc nâng cao độ tin cậy cho các thiết bị điện, cần phải nâng cao độ tin cậy của nguồn điện cung cấp cho các thiết bị điện, Telecom UPS/Inverter chính là sản phẩm được đáp ứng được yêu cầu nguồn điện ổn định, tin cậy.

Độ ổn định:

  • Telecom UPS/Inverter đảm bảo điện áp cho các thiết bị viễn thông ở mức phù hợp, không quá cao, và cũng không quá thấp tránh được những hư hỏng về thiết bị do nguồn điện không ổn định, ngoài ra thông tin cũng được truyển tải đầy đủ, chất lượng hơn, tránh được tình trạng bị nhiễu thông tin, truyền thông tin thiếu.

Hiệu suất cao:

  • Cùng với việc tăng dung lượng của thiết bị viễn thông, công suất tải của hệ thống nguồn cũng tăng theo. Để tiết kiệm điện năng, ta cần phải nâng cao hiệu suất của nguồn.

Gọn nhẹ:

  • Với sự phát triển và ứng dụng của mạch điện tổ hợp, thiết bị viễn thông ngày càng trở nên gọn nhẹ, tích hợp hóa. Telecom UPS/Inverter là thiết bị cung cấp nguồn điện gọn nhẹ đảm bảo tương thích với xu hướng phát triển của các thiết bị viễn thông.
  • Telecom UPS/Inverter đảm bảo độ tin cậy dòng điện, tính ổn điện, gọn nhẹ, với công suất đa dạng, giúp nâng cao chất lượng thông tin, an ninh quốc gia, nâng cao tuổi thọ của các thiết bị mang lại hiệu quá kinh tế cao, tiết kiệm được nhiều chi phí.

Chia sẻ