About us

ARES TECHNOLOGY CO., LTD. được thành lập năm 1988 bởi ALLIS GROUP (www.allis.com.tw). Từ đó ARES đã sử dụng nhiều năm kinh nghiệm của mình để chuyên môn hóa thiết kế, sản xuất và tiếp thị Bộ nguồn lưu điện (UPS). UPS được dùng cho máy tính, thiết bị truyền dữ liệu, thông tin liên lạc, thiết bị y khoa và các thiết bị điện tử tinh vi, thiết bị công nghiệp và tự động hóa khác. Với sản phẩm UPS chất lượng cao và hoạt động tốt, ARES đã trở thành một trong các nhãn hiệu nổi tiếng tại Đài Loan, với thị trường quốc tế, sản phẩm UPS của ARES có mặt tại nhiều nước trên toàn thế giới. tại Việt Nam được Khách Hàng bình chọn là một trong các nhãn hiệu UPS tốt nhất.

Với mục đích phát triển không ngừng, ARES dành toàn bộ công sức cho việc thúc đẩy chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên và đạo đức kinh doanh, nắm bắt và ứng dụng những thành tựu khoa học mới để giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tiên tiến. Toàn tâm với khách hàng, công nghệ luôn bảo đảm và dịch vụ hậu mãi ở vị trí tối cao.

Công ty chúng tôi nghiêm túc thực hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp theo phương châm “Thay đổi để tốt hơn”. Sản phẩm của chúng tôi được phát triển với hiệu quả năng lượng vượt trội và luôn chú trọng đến vấn đề môi trường.

DỊCH VỤ HẬU MÃI HƯỚNG ĐẾN KHÁCH HÀNG

Sự vừa lòng của khách hàng là phần thưởng lớn nhất cho sự cố gắng của chúng tôi. ARES không chỉ đem lại các loại UPS chất lượng cao, mà còn đem lại dịch vụ bảo hành tốt nhất. Tại bất cứ quốc gia nào có bán UPS của mình, ARES đều tiến hành đồng thời tham gia thị trường cùng với việc thiết lập hệ thống dịch vụ bảo hành. Tất cả các hệ thống bảo hành của ARES trên toàn thế giới đều liên lạc trực tiếp với nhau qua máy tính đến công ty gốc 24/24 để kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh ngay lập tức. Nhờ hệ thống kết hợp máy tính – kỹ thuật này đã tổng kết được hấu hết các yêu cầu đa dạng của khách hàng, và thông qua đó có kinh nghiệm chuyên môn rút ra từ thực tế ở các loại khách hàng trong các vùng lãnh thổ và lãnh vực khác nhau cũng kịp thời được tổng hợp và tham gia vào quá trình hoàn thiện, nâng cao chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình tại thị trường Châu Âu, Bắc – Nam Mỹ, Châu Phi và Châu Á, ARES có thể đáp ứng được các đòi hỏi khắt khe và đa dạng về nguồn cung cấp chất lượng cao cho khách hàng trên toàn thế giới. Với dịch vụ hậu mãi hướng đến khách hàng, được giao phó cho các chuyên viên có chuyên môn giỏi, cộng với sự tận tâm chính là yếu tố đặc biệt để giải quyết mọi vấn đề về bảo hành sản phẩm.

 ĐEO ĐUỔI CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Kiểm soát chất lượng và bảo đảm chất lượng là chìa khóa dẫn đến sự lớn mạnh và uy tín của công ty. Với sự hiểu biết này, ARES liên tục duy trì và phát triển một hệ thống kiểm soát chất lượng đã được tổ chức chặt chẽ. Hệ thống này bao gồm việc kiểm tra chất lượng vật liệu đầu vào, quản lý chất lượng trong quá trình sản xuất, và kiểm tra chất lượng khi xuất xưởng. Toàn bộ nhân viên ARES đều một lòng thực hiện hệ thống kiểm soát chất lượng này. Trong tất cả các buổi họp thường kỳ, từ bộ phận kỹ thuật, sản xuất, tiếp thị, bảo hành cho tới phòng nhân sự đều thảo luận với nhau các biện pháp tốt nhất để bảo đảm chất lượng trong mỗi bộ phận. Sự cố gắng của ARES trong việc đảm bảo chất lượng có thể nhận thấy được qua sự hoạt động tin cậy và thành công của sản phẩm UPS trên thị trường, và đó cũng là cơ sở cho sự lớn mạnh và giữ vững được vai trò dẫn đầu của công ty trong lãnh vực sản xuất UPS. Không phải ARES tự công nhận và đề cao chất lượng sản phẩm của mình, mà thực sự đối với khách hàng, ARES đồng nghĩa với chất lượng cao. Chính vì lẽ đó, sản phẩm UPS của ARES đã đạt chứng chỉ của các tổ chức tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như : UL, CE, ISO 9001:2000, 14001: 2004, CFF, CQC, RoHS … các chứng chỉ chất lượng quốc tế mà chỉ những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới mới có được.

ARES WORLDWIDE

Để biết thông tin về nhà phân phối gần nhất tại nước sở tại .

Vui lòng liên hệ VPĐD ARES tại Tp. HCM